Tủ hồ sơ cá nhân

Những mẫu tủ hồ sơ cá nhân đẹp hiện nay

Hiện nay, bên cạnh những mẫu tủ hồ sơ có thiết kế theo kiểu truyền thống là sự xuất hiện của rất nhiều mẫu tủ hồ sơ cá nhân có kích thước nhỏ gọn tiện lợi. Hãy cùng tìm hiểu xem mẫu tủ này tại Hòa Phát Miền Nam có những ưu điểm gì nhé.

1. Lợi ích của tủ đựng hồ sơ cá nhân

Tủ hồ sơ cá nhân với kích thước nhỏ gọn, mang đến rất nhiều tiện ích như luôn đảm bảo sự tiện ích, tính thẩm cao và độ an toàn lớn.

– Tủ cá nhân mang đến sự tiện lợi

Tủ đựng hồ sơ cá nhân mang lại sự tiện lợi không hề nhỏ

Mặc dù là mẫu tủ để hồ sơ nhưng tủ hồ sơ, tài liệu cá nhân không chỉ được sử dụng để lưu giữ tài liệu, hồ sơ mà với sự đa dạng về kiểu dáng thiết kế, bạn có thể lựa chọn mẫu tủ này để một vài cuốn sách hay những món đồ cá nhân như đồng hồ, đồ trang sức,… Nhờ có kích thước nhỏ gọn, sử dụng cho cá nhân nên bạn có thể để tủ ở bất kỳ vị trí nào, từ gầm bàn làm việc cho đến các góc nhà,…

– Tủ hồ sơ đảm bảo an toàn

Các mẫu tủ nhỏ gọn này có khóa để đảm bảo tính bảo mật của tài liệu

So với những mẫu tủ hồ sơ lớn, có chìa khóa sử dụng chung cho tất cả mọi người trong văn phòng, tủ hồ sơ cá nhân đảm bảo tính an toàn khá cao với ổ khóa chắc chắn. Chìa khóa này chỉ dành riêng cho chủ sở hữu nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm cất đồ cá nhân như điện thoại, laptop, hồ sơ của mình trong tủ.

– Tủ tài liệu cá nhân mang tính thẩm mỹ

Được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau và đảm bảo sự đa dạng về màu sắc cũng như chất liệu, tủ lưu giữ hồ sơ cá nhân mang tính thẩm mỹ rất cao. Những mẫu tủ này dù được thiết kế theo bất kỳ kiểu dáng nào cũng luôn mang vẻ đẹp hiện đại, phù hợp với mọi không gian. Chúng ta có thể lựa chọn những mẫu tủ này cho văn phòng hoặc phòng làm việc cá nhân tại nhà.

2. Gợi ý những mẫu tủ để hồ sơ cá nhân đẹp

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu tủ hồ sơ cá nhân nào đẹp thì ngay sau đây sẽ là top 3 mẫu tủ đẹp nhất mà bạn không thể bỏ qua.

– Tủ đựng hồ sơ cá nhân thiết kế kiểu giá sách

Mẫu tủ cá nhân đựng tài liệu kết hợp giá sách

Tính tiện lợi của mẫu tủ hồ sơ, tài liệu cá nhân thiết kế tích hợp giá sách này được đánh giá rất cao bởi chỉ với một chiếc tủ nhưng chúng ta vừa có thể cất giữ các loại tài liệu giấy tờ quan trọng đồng thời cũng có thể lưu giữ của sách hay là mình tâm đắc hoặc làm nơi lưu trữ những món quà lưu niệm tặng một chú gấu bông nhỏ hay một chiếc xe đạp chở hoa,…Mẫu tủ hồ sơ cá nhân tích hợp tổ chức được thiết kế với hai phần trong đó phần tủ phía trên thiết kế không cánh phía dưới 2 cánh có khóa.

– Tủ hồ sơ kiểu file tài liệu

Tủ file tài liệu dành cho cá nhân có bánh xe

Mẫu tủ đựng tài liệu cá nhân thứ hai rất nhiều người lựa chọn chính là kiểu tủ file tài liệu. Tuy nhiên không giống như lối thiết kế của một số mẫu tủ file tài liệu khác, thiết kế của mẫu tủ có ngăn cuối cùng để hồ sơ thiết kế to hơn giúp chúng ta có thể lưu giữ nhiều đồ đạc hơn. Đặc biệt, để giúp quá trình di chuyển tủ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, mẫu tủ cá nhân này được thiết kế thêm 4 bánh xe di động, tiện lợi.

– Tủ hồ sơ thiết kế dạng cửa đẩy

Tủ hồ sơ sơ thiết kế kiểu cửa đại hiện đại

Khác biệt hoàn toàn so với mẫu tủ hồ sơ truyền thống, tủ đựng tài liệu cửa đẩy này là một mẫu tủ cá nhân có thiết kế mới mẻ. Các khoang tủ phía trong chia thành 3 tầng ngay ngắn và có các vách ngăn tạo thành 6 ô để hồ sơ riêng biệt cực kỳ tiện lợi, mang phong cách hiện đại và sang trọng.

Tại cửa hàng tủ hồ sơ văn phòng của Hòa Phát có rất nhiều mẫu tủ hồ sơ cá nhân mà chúng ta có thể lựa chọn. Vậy thì còn chần chừ gì mà không nhanh tay truy cập ngay vào website: https://hoaphatmiennam.vn/tu-hoa-phat hoặc liên hệ hotline: 0906.727.729 – 0903.779.283 để chọn mẫu tủ đẹp và nhận những lời tư vấn hữu ích nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *