Giới thiệu các mẫu Tủ sắt 3 cánh giá rẻ của Hòa Phát

Tủ sắt 3 cánh giá rẻ

Bên cạnh tủ hồ sơ gỗ công nghiệp thì tủ sắt chính là sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất tại các văn phòng làm việc hiện nay, đặc biệt là các mẫu tủ có 3 cánh của nội thất Hòa Phát. Để hiểu rõ hơn về tủ sắt 3 cánh giá rẻ Hòa Phát, mời bạn cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu sản phẩm được ưa chuộng nhất năm 2019 qua nội dung sau đây.

Nhu cầu sử dụng tủ sắt Hòa Phát 3 cánh

Sản phẩm tủ sắt 3 cánh Hòa Phát khá được ưa chuộng
Sản phẩm tủ sắt 3 cánh Hòa Phát khá được ưa chuộng

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại tủ của nhiều hãng khác nhau, cùng với chất liệu tạo thành các loại tủ đựng. Tuy nhiên, tủ sắt Hòa Phát đang khá nổi tiếng và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm. Trong đó, sản phẩm tủ sắt văn phòng Hòa Phát là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất bởi chất lượng và tính thẩm mỹ của nó.

Với thiết kế độc đáo cũng như vô cùng thông minh mà Tủ sắt 3 cánh giá rẻ Hòa Phát đã và đang trở thành xu hướng sử dụng của những người làm việc trong không gian văn phòng. Với nhu cầu cất giữ cũng như bảo vệ an toàn những tài liệu quan trọng, giấy tờ, hồ sơ cẩn thận mà loại tủ này được sử dụng khá nhiều.

Chưa kể với giá thành chỉ từ khoảng 1 triệu đồng là quý khách đã có thể sở hữu ngay một sản phẩm tủ sắt 3 cánh Hòa Phát tiện lợi với những tính năng đa dạng, đáp ứng được tất cả những yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng.

Một số mẫu Tủ sắt 3 cánh giá rẻ Hòa Phát

Sau đây là một số mẫu tủ sắt Hòa Phát 3 cánh được cập nhật mới nhất với những mẫu thiết kế hiện đại, sang trọng và tiện lợi nhé.

– Tủ sắt 3 cánh Hòa Phát TU09K7CK

Tủ hồ sơ văn phòng TU09K7CK
Tủ hồ sơ văn phòng TU09K7CK

Đây là sản phẩm tủ hồ sơ được sử dụng tại những văn phòng công sở dùng để lưu trữ tài liệu cũng như cất giữ hồ sơ. Loại tủ này với chất liệu được tạo thành từ sắt có sơn tĩnh điện cao cấp lên sản phẩm nên độ bền về sản phẩm khá cao.

Tủ với thiết kế gồm 7 khoang, phía trên là 3 cánh kính và phía dưới là 3 cánh sắt của tủ. Sản phẩm được nối liền với nhau bởi đinh rút và vít liên kết chặt chẽ với nhau. Phần bản lề được gập hẳn vào phía bên trong lòng tủ nhằm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

– Tủ sắt 3 cánh giá rẻ Hòa Phát TU09K5D

Tủ đựng tài liệu TU09K5D Hòa Phát
Tủ đựng tài liệu TU09K5D Hòa Phát

Đây là mẫu sản phẩm tủ sắt 3 cánh Hòa Phát với thiết kế nhiều khoang đựng và 3 cánh kính. Sản phẩm chuyên được dùng để lưu trữ giấy tờ, tài liệu, hồ sơ cá nhân hay tập thể cơ quan tại nơi làm việc. Sản phẩm với thiết kế mẫu mã đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, gọn gàng, đẹp mắt giúp cho sản phẩm phù hợp với mọi loại không gian thiết kế kiến trúc của văn phòng nội thất làm việc.

Thiết kế thẳng đứng theo dạng thẳng đựng tài liệu bao gồm 3 khoang, trong đó có hai đợt di động và 1 khoang cánh kính. Phần có 1 khoang cánh kính có hai cánh cửa bằng sắt và một khoang cánh sắt dài phía bên trong. Thiết kế này nhằm ngoài việc có thể đựng tài liệu, hồ sơ bạn có thể treo bộ quần áo phía bên trong.

Sản phẩm Tủ sắt 3 cánh giá rẻ này có 2 khóa locker và khoang cánh sắt ngắn tay có núm sắt mạ dùng để khóa cánh. Được sơn bằng chất liệu sơn tĩnh điện cao cấp chống nấm mốc, ẩm thấp tủ sắt và thuận lợi cho việc lau chùi, cọ rửa, vệ sinh sản phẩm thêm sạch sẽ.

– Tủ sắt 3 cánh Hòa Phát TU15B2C3

Sản phẩm tủ sắt Hòa Phát TU15B2C3
Sản phẩm tủ sắt Hòa Phát TU15B2C3

Sản phẩm với thiết kế 3 cánh tủ hiện đại cùng với màu sắc đẹp, nổi bật hẳn sản phẩm so với những sản phẩm chỉ thường sơn màu ghi. Tủ sắt này chủ yếu dùng làm sản phẩm để đựng quần áo và những đồ dùng cá nhân sinh hoạt…Tủ có thiết kế theo hình dáng chữ nhật và có 3 cánh mở, 3 khoang thanh treo quần áo cố định.

>>> Tham khảo thêm tủ Hòa Phát: https://hoaphatmiennam.vn/tu-hoa-phat

Bài viết trên đây của Nội thất Hòa Phát đã chia sẻ tới cho quý khách hàng những thông tin về sản phẩm Tủ sắt 3 cánh giá rẻ Hòa Phát tiện dụng và chất lượng. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp quý khách hàng có được những lựa chọn chính xác phù hợp với yêu cầu của mình khi lựa chọn sản phẩm tủ sắt Hòa Phát.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *