Giường ngủ văn phòng gấp gọn

giường ngủ văn phòng gấp gọn

Giường ngủ văn phòng gấp gọn

Những chiếc giường ngủ văn phòng gấp gọn tại sao lại quan trọng đến vậy bởi đối với dân văn phòng, giấc ngủ trưa tuy ngắn ngủi nhưng có tác dụng vô cùng lớn trong việc phục hồi thể trạng và tinh thần. Tuy nhiên, do diện tích hạn chế, không phải vắn phòng hoặc công ty nào cũng có đầy đủ phòng nghỉ riêng dành cho người lao động. Chính vì thế, tư thế ngồi gục đầu lên bàn để ngủ trưa là điều phổ biến. Xuất phát từ lý do đó việc chọn cho mình giường ngủ văn phòng gấp gọn là điều hoàn toàn hợp lý

giường ngủ văn phòng gấp gọn

Tuy vậy, tư thế nằm ngủ bất tiện này không những gây đau mỏi ngay khi ngủ dậy mà về lâu về dài cũng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe xương khớp, đặc biệt dẫn đến tình trạng thoái hóa đốt sống cổ khá nguy hiểm.

Các dòng giường ngủ văn phòng gấp gọn là giải pháp vô cùng tiện ích cho những nhân viên văn phòng. Với thiết kế thông minh, có thể gấp gọn để dưới gầm bàn hoặc trong ngăn bàn, khi dùng có thể mở rộng để nằm thoải mái cho 1 người, giường gấp đang ngày càng được dân văn phòng vô cùng ưa chuộng.

giường ngủ văn phòng gấp gọn

Khoa học và thực tế đã lý giải vì sao giấc ngủ trưa ở công sở lại quan trọng đến vậy. Hãy cùng xem những lý do đó là gì ngay sau đây:

Làm việc quá sức: Cần ngủ trưa.
Hiệu quả công việc giảm sút: Cần ngủ trưa.
Không tỉnh táo khi tham gia giao thông: Cần ngủ trưa.
Cafein rất có hại, vậy nên hãy ngủ trưa.
Ngủ trưa là thuốc bổ hàng đầu.
Để sáng tạo hơn: Cần ngủ trưa.

giường ngủ văn phòng gấp gọn

Phân loại giường xếp theo chất liệu:

Giường gỗ xếp – Được sản xuất hoàn toàn với chất liệu gỗ, thiết kế thông minh tiết kiệm không gian, gấp và thu gọn kích thước khi cần thiết. Chất liệu bền bỉ, cao cấp với gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp. Mẫu giường đa dạng, kích thước giường ngủ lớn nhỏ tùy không gian.
Giường xếp sofa – Dạng giường sofa nhỏ gọn nhưng có thể thu gọn kích thước nhỏ hơn nước thành ghế sofa thông thường, tiện lợi. Chất liệu: vải nỉ, da bọc, Simili tổng hợp.

giường ngủ văn phòng gấp gọn

Giường xếp inox – Cấu tạo đơn giản, kích thước và khối lượng nhỏ gọn. Chất liệu khung giường là inox có khả năng gấp gọn dễ dàng, mặt lưới nâng đỡ cơ thể, đồng thời làm giảm khối lượng kích thước giường.
Phân loại giường xếp theo công năng:

Giường xếp đa năng – Sản phẩm giường nằm đa chức năng, vừa thực hiện chức năng là giường ngủ đồng thời có thể là ghế sofa, tủ âm tường, vật dụng nội thất nhà ở đa công năng.

Giường xếp thông minh – Sản phẩm thông minh giúp tối ưu không gian sống nhỏ hẹp, khả năng gấp gọn tiện lợi, hoặc mở ra sử dụng như 1 chiếc giường êm ái. Giải pháp đồ nội thất thông minh cho nhà nhỏ hẹp.

giường ngủ văn phòng gấp gọn

Giường xếp văn phòng – Được thiết kế nhỏ gọn, sử dụng cho dân văn phòng, tiện lợi mang đi di chuyển, chuẩn bị cho những giấc ngủ chưa nhanh, thư giãn.

Giường xếp cho bé – Sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho trẻ nhỏ, cho bé giấc ngủ an toàn với các thanh chắn bảo vệ, có thể gấp gọn mang đi tiện lợi, đồng thời cũng là nơi trẻ vui chơi tiện lợi như cũi.

giường ngủ văn phòng gấp gọn

Giường xếp mini – Loại giường được thiết kế tối giản với mặt lưới, khung giường có thể linh hoạt gấp gọn cất giữ dễ dàng.
Sự khác nhau giữa giường xếp và ghế xếp

giường ngủ văn phòng gấp gọn

Giường xếp có kết cấu bộ khung giường xếp chắc chắn, ổn định hơn, đệm và vải khô thoáng nâng đỡ cơ thể. Khối lượng và kích thước giường xếp lớn hơn ghế xếp thông thường. Tính thẩm mỹ cao hơn, có trang bị đệm nằm êm ái, chắc chắn ổn định. Đặc điểm giường xếp phù hợp với khu vực văn phòng, phòng có diện tích nhỏ để tối ưu không gian.

giường ngủ văn phòng gấp gọn

Ghế xếp thường được chế tạo từ bộ khung inox và khung sắt nhỏ gọn, mặt ghế là lưới vải đan tạo nên lớp nâng đỡ cơ thể. Thiết kế tối ưu về khối lượng, kích thường, dễ dàng mang đi di chuyển hơn giường xếp. Giá thành ghế xếp cũng rẻ hơn. Sản phẩm tiện lợi mang đi sử dụng tại văn phòng, ngoài trời, du lịch dã ngoại.

Hoaphatmiennam.vn