Bàn ghế học sinh cấp 3

bàn ghế học sinh cấp 3

Bàn ghế học sinh cấp 3 mua ở đâu giá rẻ

Sẽ không khó để bạn mua được những sản phẩm liên quan đến Bàn ghế học sinh cấp 3 bởi nơi đây không chỉ là thành phố lớn, đô thị loại một mà còn là nơi có nhiều cơ sở của Hòa phát tại đây. Chính vì thế nếu bạn đang cần mua thiết bị bàn ghế cho trường đừng ngần ngại liên hệ với Hòa Phát nhé. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn về thông tin cũng như cách lựa chọn sản phẩm phù hợp đối với từng đối tượng học sinh.

1. Bàn ghế học sinh cấp 3 cấp tiểu học

Mẫu đơn giản nhưng lại hợp ý trẻ học sinh

Bậc tiểu học các em còn nhỏ nên tính phân loại rất đặc thù. Vì chúng là những đứa trẻ ở độ tuổi mẫu giáo, tiểu học nên bàn ghế đảm bảo chất lượng, chuẩn chiều cao là rất quan trọng.

Chính vì thế, Hòa Phát đã thiết kế và chuyên cung cấp những mẫu bàn ghế tiểu học, mầm non đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Cụ thể:
● Học sinh 6 – 7 tuổi: Đối với nhóm học sinh này, chiều cao của bàn sẽ giao động trong khoảng từ 50 đến 55 cm. Đồng thời, nên kết hợp cùng các loại ghế cao 30cm.
● Học sinh 7 – 9 tuổi: Nên chọn loại bàn có chiều cao là 64cm và ghế cao 35cm để phù hợp với vóc dáng của các em học sinh trong độ tuổi này.
Ngoài ra, bàn học cho trẻ cấp mầm non và tiểu học nên chú trọng thiết kế hoạt hình đáng màu, màu sắc sinh động. Chính bởi chúng thích hợp với sở thích của các bé trong trường học yêu thích và được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em của mình.

2. Bàn ghế Hòa Phát cho học sinh cấp 2

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

Học sinh lớn cấp 2 khác với học sinh cấp tiểu học hay các bậc học khác. Ở độ tuổi này, các em có chiều cao khoảng khoảng 1m2 – 1m5. Vì vậy, các bậc cha mẹ, thầy cô nên lựa chọn những sản phẩm vừa phù hợp với dáng ngồi để các em có thể phát triển tối đa chiều cao cũng như trí tuệ để tiếp thu bài là rất cần thiết.

Không nên chọn loại bàn quá cao hay quá thấp vì điều này sẽ làm ảnh hưởng đến cột sống đang còn non nớt của trẻ. Điều này cũng khiến các e ngồi không thoải mái, thậm chí là đau lưng và đau chân.

Cụ thể, chiều cao bàn tiêu chuẩn tương ứng với chiều cao của học sinh cấp 2 như sau:
● Trẻ có chiều cao từ 100 – 109cm: Nên chọn loại bàn cao khoảng 26cm và kết hợp cùng ghế cao 45 cm.
● Trẻ có chiều cao trong khoảng 110 – 119cm: Đây là nhóm học sinh học lớp 6. Bạn nên chọn những loại bàn có chiều cao 48cm và ghế cao 28cm.
● Trẻ cao 120 – 129cm: Chọn bàn có chiều cao 51cm, ghế 30cm.
● Trẻ có chiều cao 130 đến 144cm: Đối với nhóm đối tượng này, chiều cao lý tưởng của bàn là 57 cm và ghế là 34cm.
Hòa Phát hiểu rõ vấn đề này nên đã không ngần ngại cho ra đời những thiết kế không thể hoàn hảo hơn. Chất lượng sản phẩm luôn đạt mức tốt nhất, độ bền lâu dài thiết kế kiểu dáng mẫu mã cũng rất đa dạng phù hợp với từng lứa tuổi riêng.

3. Bàn ghế học sinh cấp 3 của Hòa Phát

Bàn ghế học sinh bán trú

Học sinh cấp 3 ở Việt Nam có chiều cao trung bình như sau: Học sinh nữ: 145 – 159 cm và học sinh nam từ 160 – 175 cm. Vì vậy, bạn nên lựa chọn loại bàn có chiều cao phù hợp:

● Trẻ cao 145 – 159 cm: Chọn bàn cao 63 cm và ghế cao 37 cm
● Trẻ cao 160 – 175 cm: Đối với nhóm trẻ có chiều cao này, bạn nên chọn loại bàn cao khoảng 69 cm và chọn ghế phù hợp.
Ngoài cách trên, phụ huynh và giáo viên có thể áp dụng nguyên tắc nhân trắc theo quy định của Bộ Y tế để lựa chọn mẫu bàn ghế phù hợp. Cụ thể cách tính như sau:
● Chiều cao ghế = 0,27 x chiều cao cơ thể
● Chiều cao bàn = 0,46 x chiều cao cơ thể.

Từ những gợi ý, thông tin chi tiết cụ thể trong bài về Bàn ghế học sinh cấp 3, Hòa Phát hy vọng đã mang đến cho bạn những lựa chọn phù hợp. Khi bạn có bất kỳ nhu cầu nào về nội thất bàn ghế hãy liên lạc với hoaphatmiennam.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *